LINK XEM TRỰC TIẾP ĐAN MẠCH vs PHẦN LAN

LINK 1: FPT Play

LINK 2: Kênh VTV3

Trực tiếp Đan Mạch vs Phần Lan – Bóng đá Euro 2020-2021 lúc 23h00 ngày 12/06. Đón xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, chất lượng cao trên Gaixinh18z.

Thông tin trước trận Đan Mạch vs Phần Lan

– Đan Mạch đã có một năm 2020 rực rỡ, ngoại trừ 2 trận thua trước cùng 1 đối thủ rất mạnh là đội tuyển Bỉ. Nằm chung bảng đấu UEFA Nations League với cả Bỉ và Anh, Đan Mạch đã xuất sắc về nhì, khi mà bất bại trước cả 2 lượt trận trước đội tuyển Anh được đánh giá cao và toàn thắng trước đội bóng lót đường Iceland.

– Trong 8 trận đấu diễn ra trong năm 2020, Phần Lan cũng đã có được 5 chiến thắng và để 3 thua 3 trận còn lại. Đội tuyển xứ Wales là đối thủ nặng kí nhất khi cản bước Phần Lan ở Group B UEFA Nations League. Tuy nhiên, đội bóng Bắc Âu vẫn có được những thắng lợi bất ngờ, đặc biệt là chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Pháp trong trận đấu giao hữu.

– Kể từ kì Euro 1984 cho đến nay, Đan Mạch cũng chỉ mới 2 lần vắng mặt tại giải đấu cao nhất châu Âu cấp độ ĐTQG. Trong đó, lần vắng mặt đáng tiếc nhất chính là ở kì Euro gần đây nhất diễn ra vào mùa hè 2016. Nhưng với kinh nghiệm góp nhặt được trong những lần chinh chiến quốc tế, Đan Mạch vẫn là một đối thủ già dơ tại giải đấu.

– Trong khi đó, Phần Lan chỉ là một lính mới tại giải đấu lớn nhất lục địa già khi đây mới chỉ là lần đầu tiên đội bóng Bắc Âu tham dự một kì Euro. Với thực lực chưa bao giờ được đánh giá cao, Phần Lan luôn chỉ bị coi là đội bóng lót đường ở vòng loại. Nhưng ở vòng loại Euro lần này, câu chuyện cổ tích đã được viết lên với bóng đá Phần Lan.

Tình hình lực lượng Đan Mạch vs Phần Lan

– Đan Mạch: đầy đủ lực lượng

– Phần Lan: đầy đủ lực lượng

Đội hình dự kiến Đan Mạch vs Phần Lan

– Đan Mạch: Schmeichel, Christensen, Kjaer, Maehle, Wass, Delaney, Höjbjerg, Eriksen, Poulsen, Braithwaite, Wind

– Phần Lan: Hradecky, Arajuuri, O’Shaughnessy, Toivio, Hämäläinen, Alho, Kamara, Schüller, Lod, Taylor, Pukki

Dự đoán tỷ số Đan Mạch vs Phần Lan: 1 – 0