Xem phim cổ trang 18+ Nhục Bồ Đoàn 3D

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Nhục Bồ Đoàn hay còn được biết đến với cái tên Sex and Zen là một bộ phim cổ trang 18+ Hồng Kong được sản xuất năm 2011 bởi đạo diễn Stephen Shiu. Phim từng gây sốt cộng đồng mạng, vì lần đầu tiên có một bộ phim sex công nghệ 3D mới nhất thời điểm lúc bấy giờ, được chiếu công khai trên các rạp phim. Phim được công chiếu tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Úc và New Zealand vào tháng 4 năm 2011. Khác với phiên bản 1991, Nhục Bồ Đoàn bản 3d là sự cải tiến về tình tiết, giúp cho bộ phim thêm phần kịch tính và cuốn hút hơn.

Nội dung phim sex cổ trang Nhục Bồ Đoàn 3D xoay quanh chàng học giả thời Minh có tên là Weiyangsheng. Trong một lần tình cờ anh gặp được một cô gái xinh đẹp tên là Yuxiang, vì quá ái mộ nhan sắc của nàng mỹ nhân đẹp khuynh nước khuynh thành nên Weiyangsheng đã tìm mọi cách để kết hôn với Yuxiang. Thế nhưng khi đã chính thức bái đường thành thân, thì Weiyangsheng mới phát hiện ra mình bị yếu sinh lý. Cuộc sống vợ chồng không như ý muốn, nên Weiyangsheng quyết ra đi để tìm kiếm cách tăng khả năng giường chiếu của mình.

Sau một thời gian lặn lội, thử đủ mọi cách có thể, cuối cùng chàng Weiyangsheng đã sở hữu một con Ciu siêu bự và một sức khỏe cường tráng. Đủ sức để cân cả dàn mỹ nhân xinh đẹp của Vương gia Vì quá ham mê sắc dục mà Weiyangsheng dường như đã quên đi người vợ mới cưới của mình. Để cho cô nàng Yuxiang chịu cảnh giường đơn gối chiếc, chỉ biết thỏa mãn nhu cầu sinh lý bằng dụng cụ thủ dâm tự chế.

Trong một lần đang tắm thì Yuxiang đã bị chính người hầu trong phủ của mình hấp diêm. Vì thiếu thốn hơi chồng quá lâu, nên ham muốn trong cô trổi dậy. Thế là cuộc tình ngang trái cứ thế diễn ra cho đến khi mối quan hệ này bị phát hiện….