Top 5 Phim 18+ Hồng Kông hay nhất hiện nay Gaixinh18.com chọn lọc, tổng hợp từ hàng trăm website phim người lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Top 5 Phim 18+ Hồng Kông

Nhục Bồ Đoàn 3D

Phim 18+ Ngục Bồ Đoàn 3D

Nội dung bộ phim:

Phim Nhục Bồ Đoàn (Sex And Zen 3D) là chuyển thể từ một tác phẩm văn học cổ của Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh nam nhân vật chính vô tình cưới được vợ xinh đẹp tuyệt trần nhưng lại bị yếu sinh lý nên quyết tâm ra đi để cải thiện cậu nhỏ của mịnh thế nhưng sau đó bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc. Sau cùng mới nhận ra người vợ mà anh ta đã từng bỏ rơi mới là chân ái của cuộc đời mình.

Lan Quế Phường 1

  • Quốc gia: Hồng Kông.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Diễn viên: Dada Chan (Trần Tĩnh), Jeana Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.
  • Xem ở đâu: Biphim.tv, Yeuphimmoi.com, Bongngo.tv.

Nội dung phim Lan Quế Phường 18+:

Lan Quế Phường Phần 1 (Lan Kwai Fong 1) là một bộ phim 18+ của đạo diễn Wilson Chin, với sự tham gia của các diễn viên trẻ đẹp: Dada Chan (Trần Tĩnh), Jeana Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.

Phim 18+ Lan Quế Phương Phần 1

Bộ phim 18+ này khai thác chủ đề được xem là nhạy cảm tại Hồng Kong thời điểm đó. Bối cảnh phim diễn ra tại Lan Kwai Fong, là quảng trường nhỏ nằm ở trung tâm Hồng Kông. Khu vực này nơi khách ngoại quốc ở Hồng Kông tụ tập ăn uống, giải trí tại câu lạc bộ đêm, quán bar.

Bộ phim phát họa lối sống xa họa về đêm ở Lan Kwai Fong của một nhóm bạn trẻ giàu có . Miêu tả những cám dỗ, những quan niệm mở về tình yêu, tình dục ở Hồng Kông thời kì hiện đại. Câu chuyện tình yêu của ba anh chàng Jacky (Jason Chan), người bán rượu Steven (Chen Zhi-Ming) và Sean Yi (Gregory Wong), với những cô nàng xinh đẹp Jeana (Jeana Ho), Jennifer (Shiga Lin) và Cat (Dada Chan).

Trai Bao

  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Năm phát hành: 2015.
  • Diễn viên: Trần Tĩnh ,Viên Gia Mẫn ,Hà Hậu Văn.
  • Xem ở đâu: topphimhd.com, bongngo.tv.

Phim 18+ Trai Bao

Nội dung phim:

Trai Bao (The Gigolo) là bộ phim 18+ Hồng Kông quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, với những cảnh quay táo bạo. Phim xoay quanh anh chàng Jufeng, làm việc trong một câu lạc bộ trai bao. Nhờ vể ngoài đẹp trai nên anh nhanh chóng được nhiều khách nữ để ý và trở thành một chàng trai bao sành sỏi, lắm chiêu.

Biển động kinh hồn

Biển động kinh hồn 18+

Nội dung phim:

Biển động kinh hồn là bộ phim 18+ Hồng Kông với sự góp mặt của nàng Đắc Kỷ – Ôn Bích Hà cùng nam diễn viên tên tuổi Nhậm Đạt Hoa. Bộ phim kể về cuộc đời của 1 cô gái trẻ có chồng ngoại tình, từ một phụ nữ xinh đẹp hiền lành cô bước trên con đường trả thù người chồng phụ bạc của mình.

Tân Kim Bình Mai 1996

Tân Kim Bình Mai 1996 18+

Nội dung phim:

Bộ phim được chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết dài 100 hồi của nhà văn Trung Quốc. Tên truyện dựa theo tên của 3 nhân vật nữ là Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai. Nội dung phim xoay quanh tội ác của gã sở khanh hoang dâm Tây Môn Khánh dù đã có vợ và 3 người thiếp thế nhưng thấy Phan Kim Liên có nhan sắc, hắn ta liền lập mưu sát hại chồng nàng là Võ Đại Lang rồi cưới nàng làm thiếp…Diễn biến tiếp theo xem phim sẽ rõ.