Xem phim 18+ Tân Kim Bình Mai Phần 2

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Tiếp nối sự thành công của Tân Kim Bình Mai phần 1 được ra mắt hồi năm 2008. Đạo diễn Tiền Văn Kỹ lại tiếp tục cho ra mặt phần 2 của bộ phim 18+ nổi tiếng nhất nhì làng điện ảnh Hồng Kông. Nếu như phần 1 là đoạn Tây Môn Khánh cướp vợ của Võ Đại Lang là Phan Kim Liên về làm vợ. Thì ở phần này sẽ là câu chuyện trả thù của em trai Võ Lang là Võ Tòng. Ngoài ra cảnh phim còn đan xem lột tả việc Tây Môn Khách liên tục ngoại tình với vợ người khác, thậm chí hắn còn biến thái tới mức mời bạn về nhà để quan hệ với chính vợ của mình là Phan Kim Liên. Chưa dừng lại ở đó, Sở Khanh – Tây Môn Khánh vì thấy vợ bạn quá xinh đẹp nên đã tìm mọi cách để chiếm đoạt.

Xem thêm: Kim Bình Mai 1996 Tập 2

Nếu muốn biết, tiếp theo chuyện gì sẽ xảy ra với Phan Kim Liên, Tây Môn Khánh, Võ Tòng thì hãy cùng theo dõi hết bộ phim Tân Kim Bình Mai Phần 2 thì sẽ rõ nhé!

Đạo diễn Tiền Văn Kỹ đã khéo léo nhào nặng một Tây Môn Khánh hoang dâm, với hàng loạt chiêu trò đểu giả khiến người xem vừa ghét cay ghét đắng nhưng lại vô cùng phấn khích mỗi khi hắn lên giường với nhiều người đẹp nghiêng nước nghiên thành. Tân Kim Bình Mai phần 2, ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên cũ ở phần 1, thì có tham gia của hàng loạt diễn viên trẻ đẹp đến từ Nhật Bản, họ sẵn sàng đóng cảnh nóng táo bạo để thể hiện được tính chân thật của cốt truyện.

Diễn viên phim Tân Kim Bình Mai Phần 2

Hayakawa Serina trong vai Phan Kim Liên.

Lâm Vĩ Kiện trong vai Tây Môn Khánh.

Kaera Uehara trong vai vợ của bạn Tây Môn Khánh.

Hikaru wakana trong vai nữ nico.