Xem phim Hàn Quốc 18+ Người chị tốt bụng

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Bộ phim Người chị tốt bụng trong tình yêu hay còn được biết đến với cái tên khác là: Nice Sister-in-law được phát hành 19/11/2015, một dự án film 18+ được thực hiện bởi đạo diễn người Hàn Quốc Gang Hun. Phim Người chị tốt bụng thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ xoay quanh mối tình loạn luân giữa anh rể và em dâu (Ha-yeong và Baek Da-eun).

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Ha-yeong một nhà tâm lý học, bác sĩ có tiếng, được chính chị gái của mình nhờ trị liệu cho chồng của chị ấy. Vì lý do anh này từ chối và không có ham muốn quan hệ tình dục với cô ấy. Bác sĩ lý Ha-yeong, nhận lời giúp đỡ chị của mình và cố gắng tìm ra nguyên nhân của vấn đề này.

Sau một số lần trị liệu bằng phương pháp thôi miên, nhà tâm lý đã phát hiện ra rằng anh rễ có ham muốn tình dục rất mãnh liệt, nhưng ham muốn đó là đối với cô chứ không phải là với chị gái của mình. Thế là họ bắt đầu mối tình loạn luân đầy ngang trái giữa anh rễ và em vợ. Họ làm tình ở mọi nơi có thể, nhà vệ sinh nữ, ghế sofa, trên xe, phòng tắm…Cho đến một ngày người chị gái đã biết được sự thật, lúc này Ha-yeong cảm thấy có lỗi với người chị của mình. Cô bắt đầu lên kế hoạch để bù đắp sai lầm do mình gây ra…

Diễn viên phim Người chị tốt bụng

Da-eun Baek trong vai Ha-yeong (Nữ bác sĩ tâm lý).

Lee Seung-chae Lee trong vai Ha-yeah (Chị của Ha-yeong).

Seong-pil Kang trong vai Woo-seong (Chồng của Ha-yeong).

Maria Cristina Dantas trong vai Maria.

Seong-Hoon Kang trong vai Seok-cheon.

Ro-ha Lee trong vai Kim Ki-ja.

Chae-Young Lee trong vai Young Ha-yeong.

Cùng sự tham gia của một số diễn viên khác.