Phim Hàn Quốc 18+ Nàng Tiên Khóc

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Nàng Tiên Khóc – The Fairy Cries Director’s Cut 2018 là một bộ phim cấp 3 thuộc thể loại cổ trang 18+ được sản xuất bởi đạo diễn Lee Jun, người từng thực hiện hàng loạt bộ phim korean 18+. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Min Do-yoon, một trong những cái tên kỳ cựu trong làng phim cấp 3 tại xứ sở Kim Chi. Khi sở hữu gia tài lên đến cả trăm bộ phim nổi tiếng như: Tiền nhà nghỉ, Vợ người ta, Chị dâu trẻ 3, Sự quyến rũ của 2 người phụ nữ.

Nội dung phim Nàng Tiên Khóc – The Fairy Cries Director’s Cut 2018, kể về một anh chàng tiều phu làm thuê cho một gia đình phú hộ giàu có. Trong quá trình làm thuê, hắn tình cờ nghe được câu chuyện về một nàng tiên nữ. Nên quyết định lên núi để tìm gặp nàng, và tình cơ anh ta đã nhìn thấy được cảnh một nàng tiên vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng đang tắm. Anh ta đã mang tiên nữ về nhà để thỏa mãn những dục vọng đen tối của mình. Thế là cô nàng xinh đẹp đã bị vấy bẩn và cũng chính từ đây một mạng lưới tình yêu rối ren được hình thành bởi anh chàng tiều phu kia.

Chuyện gì đã xảy ra tiếp theo khi mối tình giữa chàng tiều phu và nàng tiên nữ bị phát hiện?. Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 27 phút của bộ phim Nàng Tiên Khóc.

Diễn viên phim Hàn Quốc 18+ Nàng Tiên Khóc – The Fairy Cries Director’s Cut 2018

Bo Ra trong vai nàng tiên nữ.

Min Do-yoon trong vi anh chàng tiều phu.

Cùng với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên khác…