Xem phim 18+ Hàn Quốc Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp Dâm Đãng – A Nice Housekeeper là một bộ phim tâm lý, tình cảm 18+ Korean do đạo diễn người Hàn Quốc Choi Sung-eun-I thực hiện. Phim có sự tham gia của Ji Ah nữ diễn viên xinh đẹp vếu bự từng tham gia các bộ phim cấp 3 như: Cô nàng ngực đẹp, Bí mật của chị dâu, Tiệm cắt tóc tươi mát 3…

Nội dung phim Nàng Nội Trợ Dâm Đãng kể về anh chàng khoai bự tên là Sang-woo, sau một đêm mây mưa cùng người yêu. Vì không thể làm thỏa mãn được cô bạn gái xinh đẹp nên anh ta đã bị đá không thương tiếc. Đang lúc trở về nhà với tâm trạng hụt hẫn, anh ta vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện trong nhà mình có một người phụ nữ lạ mặt như vô cùng trẻ đẹp đang làm việc nhà. Cô gái ấy tên là Ji-eun, nữ quản gia mới chăm lo mọi việc trong nhà. Nam chính Sang-woo nhanh chóng bị thu hút bởi Ji-eun nhưng không biết cách nào để ngỏ lời. Sau một biến cố xảy ra với gia đình, thì cuối cùng Sang-woo cũng lếu lều được với Ji-eun. Cả 2 đã có với nhau những đêm mặn nồng họ làm tình mọi lúc, mọi nơi.

Liệu rằng mối tình giữa chàng trai Sang-woo và nữ quản gia xinh đẹp sẽ đi tới đâu? Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp thì mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 10 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Diễn viên phim 18+ Cô Nàng Nội Trợ Dâm Đãng

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Ji Ah, Kim Dong-joon-I, Sae Bom-I…