Xem phim cổ trang Hàn Quốc 18+ Song Hoa Điếm

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Song Hoa Điếm hay còn có tên gọi khác là Sương Hoa Điếm – A Frozen Flower là một bộ phim cổ trang Hàn Quốc do Yoo Ha làm đạo diễn năm 2008. Bộ phim NTR gắn mác 18+ kể về chuyện yêu đương tay ba giữa chàng thị vệ, hoàng hậu, và nhà vua. Bối cảnh của phim là triệu đại Cao Ly, nhà vua đã xây dựng cho mình đội gồm 36 chiến binh trẻ tuổi, đứng đầu là tướng quân Hong Lim. Vì nhà vua xứ Cao Ly và tướng quân Hong Lim từ nhỏ đã lớn lên cùng nhau nên giữa 2 người đã nảy sinh tình yêu đồng giới.

Tuy nhiên vì mối quan hê ban giao nên nhà vua đã đồng ý lấy công chúa triều Nguyên về làm vợ. Sau hôn lễ thì cả 2 vẫn chưa tiến hàng động phòng vì nhà vua không thích gần gũi phụ nữ. Lấy nhau đã lâu mà chưa có người kế vị nên các đại thần trong triều gây sức ép buộc nhà vua phải sinh con, nếu không sẽ lập em trai của ông lên làm vua.

Để thoát khỏi bế tắc, nhà vua đã ra lệnh cho người tình của mình tướng quân Hong Lim quan hệ với hoàng hậu để cô này có thai. Vào đêm động phòng thứ nhất giữa chàng thống lĩnh và Vương Hậu có chút ngại ngùng, nhưng bị ép buộc nên họ phải tiếp tục để quan hệ với nhau.

Tuy nhiên sau những đêm mặn nồng với nhau, chàng tướng quân Hong Lim đã đem lòng yêu nàng vương hậu của nhà vua. Cũng từ đó 2 người lén lút quan hệ với nhau bấp chấp nhiệm vụ mang thai đã bị tạm ngừng. Đến khi nhà vua phát hiện mọi chuyện, ông ta quyết định cho Hong Lim đi trấn giữ biên ải để anh ta quên đi nàng hoàng hậu xinh đẹp.

Vào đêm trước khi khởi hành, Hong Lim đến gặp nàng vương hậu lần cuối thì biết được nàng đã mang thai đứa con của mình. Cả 2 làm tiếp tục làm tình trong thư viện, và bị nhà vua phát hiện. Nhà vua trong cơn ghen đã yêu cầu giam Hong Lim nhưng anh đã được những người bạn cứu ra. Sau đó nhà vua đã ra lệnh xử trảm những người bạn của Hong Lim cùng những người liên quan đến vụ việc.

Tưởng rằng vương hậu đã bị xử tự nên Hong Lim quyết định vào cung để trả thù, nhưng khi đã hoàn thành được mục đích của mình. Chàng ta mới phát hiện người yêu của mình vẫn còn sống. Nhưng mọi chuyện đã quá muộn, sự ra đi của nhà vua đã kéo theo sự sụp đỗ của vương triều Cao Ly.

Diễn viên phim Song Hoa Điếm

Jo In Sung trong vai tướng quân Hong Lim.

Ju Jin Mo trong vai nhà vua.

Song Ji Hyo vai trong vai hoàng hậu.

Cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên khác như: Shim Ji Ho, HIm Ju Hwan vai Ye Wook hwan, Song Joong Ki, Jang Ji Won, Kim Choon Gi, Lee Jong Goo, Kwon Tae Won, Do Young Goo, No Min Woo, Do Ye Seong, Hong Jong Hyun.