Phim 18+ Shim Chung Ya Sa

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Shim Chung Ya Sa – Cung Cấm Ký Sự là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc Korean được thực hiện năm 2015 bởi đạo diễn Myungjin Kang, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tự nhiên như: Jiyu Kim, Park Hyuk-dong, Kim Dae-heung, Kim Seon-gu, Seoeun Byeon, Kwon Hyun-jung.

Phim Shim Chung Ya Sa khai thác đề tài cổ trang dựa vào tiểu thuyết trữ tình Simcheongjeon and Chunhyangjeon của Hàn Quốc. Bối cảnh phim Cung Cấm Ký Sự được lấy của triều đại Tonggwae . Nội dung phim tập trung miêu tả những câu chuyện tình yêu với nhiều cấm đoán, phép tắc gia giáo của người xưa. Nhất là thân phận người phụ nữ thời phong kiến phải giữ thân như ngọc, dù có ham muốn dục vọng đến đâu cũng không được thể hiện ra bên ngoài. Thế nhưng sau khi đã trải qua cảm giác sung sướng đầu đời, những cô nàng này càng đắm chìm vào nó. Họ mây mưa mọi lúc mọi nơi, bất chấp những phong tục, cấm đoán của người xưa. Mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim 18+ Shim Chung Ya Sa với chúng tôi nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 41 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Lưu ý phim có nhiều cảnh nóng, nên nếu bạn chưa đủ 18+ tuổi vui lòng thoát ra và tìm trang khác phù hợp hơn nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Diễn viên phim 18+ Cung Cấm Ký Sự

Bộ phim Cung Cấm Ký Sự 2015 có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Jiyu Kim, Park Hyuk-dong, Kim Dae-heung, Kim Seon-gu, Seoeun Byeon, Kwon Hyun-jung…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.