Xem phim 18+ Cô nàng Arang

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Cô nàng Arang – Arang 2021 là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc vô cùng đáng xem, khi có sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp như: Jin Joo, Kang Ae Ra, Hye Jin…Trong đó cô nàng jin joo từng được nhiều người biết đến thông qua các vai diễn trong các bộ phim cấp 3 như: Chuyến du lịch vui vẻ, Gái bán hoa…

Nội dung phim 18+ Cô nàng Arang

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nữ chính Arang, một người chuyên kiếm sống bằng cách lừa gạt người khác. Một hôm, cô bị một người đàn ông lạ mặt lật tẩy các chiêu trò. Vì không muốn bị lộ nên Arang đã van xin người đang ông này. Cụ thể, để giữ bí mật, cô nàng phải đáp ứng mệnh lệnh của hắn nếu không xe cho mọi người biết sự thật. Thế là Arang phải ngoan ngoan nghe theo lời của hắn.

Liệu rằng, điều kiện của người đàn ông này là gì? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 47 phút của bộ phim 18+ cổ trang Cô nàng Arang – Arang 2021, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Cô nàng Arang – Arang 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!