Phim 3s.net 18+ danh sách những phim người lớn hay nhất từng rất nổi trên Phim3s.net HD Vietsub Thuyết Minh mà bạn không thể bỏ qua. Top Phim cấp 3 trên Phim 3s.net được yêu thích.

Phim 3s.net 18+

Má Mì Hot girl

Hayhaytv phim 18+ top những bộ phim hay nhất - Má mì hot girl

Nội dung phim

Phim xoay quanh về cuộc sống 3 cô nàng xinh đẹp tại một hộp đêm, nơi đầy rẫy cám dỗ. Với cuộc sống không có phương hướng rõ ràng 3 cô gái càng ngày càng lấn sâu và trở thành những Má Mì xinh đẹp, họ phải hy sinh để đổi lấy dự giàu sang. Bộ phim có khá nhiều cảnh nóng, gợi dục của những cô nàng hot girl xinh đẹp.

Song Hoa Điếm (A Frozen Flower 2008)

Nội dung phim:

Song Hoa Điếm là bộ phim 18+ kể về cuộc tình tay ba giữa vua Koryo, thủ lĩnh Hong Lim và hoàng hậu Yuan. Koryo là vị vua không có cảm giác vơi phụ nữ và có tình cảm đặc biệt với thủ lĩnh Hong Lim nhưng vì muốn che dấu tình cảm đồng tính của mình nên vua đã cưới công chúa nước khác về làm vợ.

Những bộ phim cổ trang hàn quốc 18+ không thể bỏ qua - Song hoa điếm

Bi kịch xảy đến khi các cận thần mong muốn có hoàng tử để nối ngôi. Nên vua đã để cho người tình của mình là Hong Lim quan hệ với hoàng hậu. Từ mối quan hệ chỉ vì mệnh lệnh thế nhưng giữa hoàng hậu Yuan và Hong Lim đã nảy sinh tình cảm.

Link xem: Phim 18+ Song Hoa Điếm

Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Trong một lần uống say, cô nhân viên tiệm massage đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc cho ông chủ muốn làm gì thì làm.

Những bộ phim 18+ bị cấm chiếu - Lạc lối ở Bắc Kinh

Thật không may cho cô, là anh chồng lúc đó đang lau kính phía bên ngoài đã nhìn thấy toàn bộ sự việc, và cũng sau lần đó Lưu Bình đã có thai nhưng không biết là của chồng cô hay của ông chủ tiệm massage.

Tân Kim Bình Mai 1996

Tân Kim Bình Mai 1996 18+

Nội dung phim:

Bộ phim được chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết dài 100 hồi của nhà văn Trung Quốc. Tên truyện dựa theo tên của 3 nhân vật nữ là Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai. Nội dung phim xoay quanh tội ác của gã sở khanh hoang dâm Tây Môn Khánh dù đã có vợ và 3 người thiếp thế nhưng thấy Phan Kim Liên có nhan sắc, hắn ta liền lập mưu sát hại chồng nàng là Võ Đại Lang rồi cưới nàng làm thiếp…Diễn biến tiếp theo xem phim sẽ rõ.

Link xem: Phim 18+ Kim Bình Mai

Nhục Bồ Đoàn 3D

Phim 18+ Ngục Bồ Đoàn 3D

Nội dung bộ phim:

Phim Nhục Bồ Đoàn (Sex And Zen 3D) là chuyển thể từ một tác phẩm văn học cổ của Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh nam nhân vật chính vô tình cưới được vợ xinh đẹp tuyệt trần nhưng lại bị yếu sinh lý nên quyết tâm ra đi để cải thiện cậu nhỏ của mịnh thế nhưng sau đó bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc. Sau cùng mới nhận ra người vợ mà anh ta đã từng bỏ rơi mới là chân ái của cuộc đời mình.

Link xem: Phim 18+ Nhục Bồ Đoàn