Xem phim 18+ Nàng Xuân Hương

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim cổ trang 18+ Nàng Xuân Hương – Chunhyang 2000 là một bộ phim 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Im Kwon-taek, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng như: Kim Seong-nyeo, Lee Hye-eun, Cho Seung-woo, Lee Jung-hun…

Nội dung phim 18+ cổ trang Nàng Xuân Hương – Chunhyang 2000

Bộ phim là câu chuyện dựa trên một bài hát dân gian cùng tên, kể về chuyện tình yêu của 2 người yêu nhau vượt qua các vì sao, và họ đã phải trải qua rất nhiều thử thành để có thể đến bên nhau. Mongryong, con trai của một nhà quý tộc giàu có đã phải lòng một cô gái xinh đẹp đang ngồi chơi trên cây xích đu. Tên cô nàng là Chunhyang, con gái của một kisaeng đã nghỉ hưu. Mặc dù không môn đăng hộ đối, thế nhưng anh vẫn quyết định theo đuổi cô nàng.

Thật không may Mongryong buộc phải theo cha về kinh khi có lệnh triệu tập từ nhà vua. Lúc chia tay, anh ta hứa sẽ trở lại với tư cách là một viên quan triều đình để đón nàng về dinh. Một ngày nọ có một viên quan đến quê hương của Chunhyang để nhận chức. Hắn nổi tiếng là một tên hâm mê nữ sắc, nên đã ra lệnh Chunhyang phục vụ mình, sau khi được nghe kể về sắc đẹp của nàng.

Tuy nhiên, nữ chính là từ chối hắn, vì quá mất mặt nên BYUN tra tấn Chunhyang và tống cô vào nhà giam. Trong khi đó, người bạn trai của cô vẫn còn đang trải qua kỳ thi cử, nhờ cố gắng nên anh ta được phong làm quan lớn. Sau khi biết tin Chunhyang đang bị hành hạ, nên Mongryong đã quyết định tiến về phía Namwon với ý định báo thù.

Liệu rằng anh chàng này có thể giải thoát người yêu của mình khỏi tên tham quan BYUN hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 29 phút của bộ phim Nàng Xuân Hương – Chunhyang 2000.

Lưu ý: Vì phim Nàng Xuân Hương 2000 có khá nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!