Phim 18+ Hàn Quốc Yool and Seul 2020

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Yool and Seul 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được sản xuất bởi đạo diễn EROPING. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và cực kỳ nổi tiếng trong làng phim cấp 3 korean như: Yoon Yool, Han Yi-seul-I, Min Do-yoon, Park Do-jin. Cái tên nổi bật nhất trong số các diễn viên góp mặt trong bộ phim Yool and Seul phải kể đến cái tên: Min Do-yoon, anh chàng diễn viên từng góp mặt trong hàng trăm bộ phim 21+ nổi tiếng như: Tiền Nhà Nghỉ, Hole-in-law 2, Vợ người ta, Nàng tiên khóc, Sự quyến rũ của 2 người phụ nữ, Tiệm cắt tóc dịch vụ đặc biệt 3.

Nội dung phim Yool and Seul 2020

Phim Yool and Seul là câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật Yool và Seul, đúng như cái tên của bộ phim vậy. Yool là một cô nàng có nhan sắc xinh đẹp động lòng người cùng thân hình quyến rũ vòng nào ra vòng nấy ai nhìn cũng mê. Cô nàng đủ tiêu chuẩn để trở thành bạn gái của một chàng trai nổi tiếng. Tuy nhiên cuộc đời của Yool and Seul khá giống nhau khi cả đều bị quay lén clip nóng khi quan hệ. Thậm chí những video nóng này bắt đầu bị đăng tải trên mạng xã hội và lan truyền với tốc độ chóng mặt mà họ không thể nào kiểm soát được.

Liệu rằng Yool and Seul có thoát khỏi sự uy hiếp từ những người quay lén clip hay không? Hay cả 2 sẽ trở thành công cụ mua vui cho những gã già đời thích lếu lều gái xinh, hot girl nổi tiếng? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 13 phút của bộ phim Yool and Seul 2020.

Hiện tại phim Yool and Seul HD chưa có Vietsub lồng tiếng, anh em vui lòng xem đỡ bản raw nhé!