Xem phim 18+ Vương Quốc Khoái Cảm

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Vương Quốc Khoái Cảm – In The Realm Of The Senses 1976 là một phim 18+ Nhật Bản được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Oshima Nagisa, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên từng nổi tiếng một thời như: Koyama Akiko, Nakajima Aoi, Matsuda Eiko…

Nội dung phim 18+ Vương Quốc Khoái Cảm

Bộ phim là câu chuyện diễn ra tại Tokyo những năm 1936, về cô nàng Sada Abe, người từng làm kỹ nữ nhưng bây giờ đã chuyển sang làm người phục vụ cho một khách sạn. Ông chủ khách sạn là một người đàn ông trung niên có tên là Kichizo Ishida. Hắn ta thường xuyên có những hành động vượt quá giới hạn với cô, và rồi cả 2 đã bắt đầu một cuộc tình mà chẳng hề có tương lai.

Kichizo Ishida vốn là một người đàn ông khá biến thái trong chuyện giường chiếu, cả 2 đã thử nghiệm các cách thức mây mưa khác nhau trong mỗi lần hoang lạc. Vì quá say mê cô nàng Sada Abe, nên ông chủ quán trọ đã bỏ vợ để theo đuổi cuộc tình này.

Liệu rằng cuộc tình đầy ngang trái của cô nàng người hầu và ông chủ nhà hàng sẽ đi đến đâu sau những lân mây mưa cùng nhau? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 42 phút của bộ phim Vương Quốc Khoái Cảm – In The Realm Of The Senses được Nhật Bản sản xuất năm 1976.

Lưu ý: bộ phim 18+ Nhật Bản, Vương Quốc Khoái Cảm – In The Realm Of The Senses 1976 có khá nhiều cảnh nóng không che 100%, nên sẽ không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!