Phim 18+ Vụ bê bối trong hoàng cung

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Vụ bê bối trong hoàng triều – Untold Scandal 2004 là một bộ phim cổ trang 18+ của Hàn Quốc khai thác đề tài cung cấm ký sự, những vụ bê bối giữa các mỹ nhân, phi tần, quan lại, vua chúa. Bộ phim được thực hiện năm 2004 bởi đạo diễn Lee Jae Yong, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như: Lee Mi-sook, Jeon Do-yeon, Lee So-yeon, Bae Yong-joon…Trong đó Bae Yong-joon là người từng tham gia diễn xuất trong bộ phim đình đám Thái vương tứ thần ký 2007.

Nội dung phim Vụ bê bối trong hoàng cung

Bộ phim cổ trang Vụ bê bối trong hoàng triều là câu chuyện được lấy bối cảnh cuối triều đại Chosun, thời kỳ mà những những đạo lý cứng nhắc của nho giáo vẫn còn hiện hữu. Phu nhân Cho, là một người phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm có tư tưởng tiến bộ so với thời đại mà mình sinh sống. Cô phẫn nộ với những giới hạn mà người phụ nữ phải chịu. Bề ngoài, cô nàng thể hiện là một người vợ ngoan hiền, thế nhưng ẩn sau đó là những cuộc tình một đêm lén lút sau lưng chồng.

Một hôm phu nhân Cho yêu cầu người em họ của mình là Jo-won giải cứu cô gái trẻ ngây thơ Soh-ok, người sắp trở thành vợ lẽ của chồng cô. Thế nhưng mọi sự quan tâm của anh chàng đang dành hết cho phu nhân Sook, một người phụ nữ vô cùng quyến rũ đã giữ gìn sự trong trắng của mình trong suốt 9 năm kể từ khi chồng cô qua đời. Thế là Jo-won đã dở hết mọi thủ đoạn vốn có của mình để chinh phục người phụ nữ họ Sook.

Liệu rằng anh chàng Jo-won có thành công chinh phục được phu nhân Sook người đã giữ thân như ngọc trong suốt 9 năm, hay sẽ quay lại với cô gái trẻ ngây thơ Soh-ok? Tất cả sẽ được sáng tỏ trong 2 tiếng 4 phút của bộ phim Vụ bê bối trong hoàng triều – Untold Scandal 2004, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé! Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!