Danh sách top những bộ phim 18+ Việt Nam có nhiều cảnh nóng đáng xem nhất mà bạn không thể bỏ qua. Top Phim cấp 3 người lớn VietNam hay nhất mọi thời đại.

Top Phim 18+ Việt Nam

Vợ ba

Phim 18+ Việt Nam nhiều cảnh nóng

Bộ phim 18+ Vợ ba lấy bối cảnh 1 vùng nông thôn miền Bắc cuối thế kỷ 19 và được thực hiện dựa trên nhiều sự kiện có thật trong thực tế. Phim kể về cuộc đời của Mây, một cô dâu bất đắc dĩ khi còn là trẻ con đã được đưa đến nhà ông chủ đồn điền làm vợ lẽ. Những tưởng cuộc sống trong gia đình giàu có sẽ êm ả, nhưng hóa ra tất cả chỉ là sự chịu đựng và kéo theo loạt biến cố khiến Mây sốc.

Rừng đen

Rừng đen là câu chuyện về sự ly tán của 1 gia đình hành nghề đốn rừng, những người xâm phạm sự linh thiêng của cánh rừng già. Sau khi đi tù thay cha, Hoạt tìm đường về gặp lại cha và anh trai mình. Trong lúc chờ đò qua sông, Hoạt gặp Vân người tình của cha mình.

Vào ngày một cơn mưa đen đổ xuống, thay đổi hoàn toàn số phận của các nhân vật. Cha anh, lão Bền đã mất mạng khi hạ lệnh đốn cây đại thụ linh hồn của rừng già.

Người Đàn Bà Mộng Du

Bộ phim Người Đàn Bà Mộng Du kể về câu chuyện của Quỳ một nữ quân y xinh đẹp, người đàn bà chiếm được trái tim của tất cả những người lính trong rừng Trường Sơn. Những người đàn ông cứ thế đi qua đời cô và không thể tìm được hạnh phúc, cho dù chiến tranh đã trôi qua.

Một Thời Đã Qua

Những hình ảnh, thông tin về những bộ phim 18+ Việt Nam nhiều cảnh nóng trong bài viết này được trang Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!