Xem phim 18+ Uno Koichiro No Nurete Noru

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Uno Koichiro No Nurete Noru 1982 là một bộ phim 18+ khá nổi tiếng của Nhật Bản. Phim được thực hiện bởi đạo diễn vô cùng tài năng Junichi Suzuki, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng từng một thời làm mưa làm gió trong làng giải trí của xứ sở hoa Anh đào như: Junko,  Asahina, Reiko Natsu, Maki Kawamura. Vì phim được sản xuất cách đây khá lâu nên chất lượng không được như ở thời điểm hiện tại, thế nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được ngành giải trí của xứ sở hoa Anh đào đã phát triển như thế nào.

Nội dung phim 18+ Uno Koichiro No Nurete Noru

Bộ phim 18+ Nhật Bản là câu chuyện xoay quanh cô nàng hot girl xinh đẹp Yoko, một người phụ nữ quyến rũ tràn đầy nhựa sống và luôn khao khát tình yêu. Thế nhưng người chồng của Yoko lại không thể làm thỏa mãn được ham muốn của vợ mình. Quá đau khổ vì gặp phải một người chồng yếu trong chuyện lếu lều, nên Yoko đã tìm đến những giấc mơ tình ái, cô nàng chìm đắm trong những trận mây mưa quên lối về với anh chàng bán ba con sói “bcs” và cuối cùng là xa vào cuộc sống dục vọng, rồi hoán đổi bạn tình để tìm cảm giác mới lạ.

Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra khi Yoko tiếp tục mối quan hệ lén lút với người đàn ông lạ. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 06 phút của bộ phim Uno Koichiro No Nurete Noru. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim này có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!