Phim 18+ Nàng Kim Liên Đa Tình

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Kim Liên Đa Tình – The Amorous Lotus Pan 1992 là một phim cổ trang 18+ Trung Quốc khai thác đề tài về nàng dâm phụ Phan Kim Liên. Một nhân vật cực kì nổi tiếng của Trung Quốc và là hình mẫu để nói về những người phụ nữ lăng loàn.

Nội dung phim Nàng Kim Liên Đa Tình

Phim Kim Liên Đa Tình là câu chuyện xoay quanh cô nàng Phan Kim Liên một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp và gợi cảm. Từ nhỏ cô đã trở thành người hầu cho một gia đình phú hộ giàu có nhất vùng. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, cô nàng đã tình cờ phát hiện ra một bí mật động trời về ngôi nhà này. Cũng từ đây, cuộc đời Kim Liên đã rẽ sang một trang mới khi bị chính ông chủ của mình dụ dỗ lên giường ngay từ khi mới vừa trưởng thành.

Trải qua không biết bao nhiêu lần ân ái với lão chủ nhà thì cuối cùng cuộc tình vụng trộm của 2 người đã bị bà chủ phát hiện. Thế là, cô nàng bị gả bán cho một chàng trai xấu xí, nghèo khổ. Không cam chịu cuộc sống cơ cực cùng người chồng xấu xí, Kim Liên tiếp tục ngoại tình với viên ngoại lớn tuổi, cùng hàng loạt những chàng trai khoai to khác. Với nhu cầu sinh lý quá cao của mình, liệu rằng kết cục của Phan Kim Liên sẽ như thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời trong 1 tiếng 38 phút của bộ phim cổ trang 18+ Trung Quốc Nàng Kim Liên Đa Tình 1992.

Lưu ý! bộ phim Kim Liên Đa Tình – The Amorous Lotus Pan 1992 có nhiều cảnh nóng vì thế không phù hợp với người dưới 18 tuổi. Nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn với mình.