Xem phim 18+ Trò Chơi Người Lớn

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim Trò Chơi Người Lớn – Challenge Game 2016 thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ do vị đạo diễn tài năng Won Seok-ho thực hiện. Bộ phim còn có sự góp mặt của Baek Da-eun, một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất làng phim 18+ Hàn Quốc. Cô nàng từng tham gia diễn xuất trong hàng loạt bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Chị dâu tốt bụng, PS girl.

Nội dung phim Trò Chơi Người Lớn là câu chuyện xoay quanh Florist Ae-ran và điều tra viên Min-ho, cả 2 đều có sự nghiệp thành công và đã lập gia đình. Tuy nhiên vì công việc quá bận rộn nên Min-ho không thể chìu vợ trên giương, nên cô nàng Ae-ran bắt đầu một trò chơi tình ái của riêng mình. Cô dụ dỗ một người đàn ông lạ mặt và mây mưa với anh chàng này. Một ngày nọ Ae-ran và Min-ho gặp được Alex tại một quán cafe. Ngay từ lần gặp đầu tiên anh chàng Alex đã bị vẻ đẹp cùng sự quyến rũ của cô nàng Ae-ran hớp hồn. Cũng chính từ đây trò chơi người lớn của bộ ba này chính thức bắt đầu.

Liệu rằng cuộc tình tay ba này sẽ có một kết thúc đẹp, hãy sẽ là một tấm bi kịch? Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Trò Chơi Người Lớn 2016 thì mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 33 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Diễn viên phim 18+ Challenge Game 2016

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Baek Da-eun, Lee Ae-ran, Choi Ryung, Choi Hyun-ho, La Risa…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.