Xem phim 18+ Hàn Quốc Trao đổi người yêu

Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous sex 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Hàn Quốc Yoon Gyeong Sik, người từng thực hiện hàng loạt những bộ phim cấp 3 Korea đình đám như: Ban quản lý tình dục, Công việc của mẹ 2, Nữ sinh say rượu, Những cô nàng nội trợ, Sự cám dỗ của dì, Bạn gái của tôi ngoại tình, Cô gia sư của chồng tôi…

Nội dung phim Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous 2020 kể về anh chàng Jeong-hyeok, một người đàn ông đang cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hôn nhân của mình với Eun-hye. Jeong-hyeok quyết định ngoại tình, nhưng lại bị cô nàng In-joo tống tiền nếu không sẽ nói cho vợ anh ta biết. Thế nhưng thay vì đưa tiền, thì Jeong-hyeok lại nảy ra một ý định vô cùng điên rồ. Đó chính là dụ In-joo trao đổi người tình, anh ta sẽ cho cô nhiều tiền hơn. Mọi chuyện cũng bắt đầu trở nên gay cấn từ đây. Woo-seong (chồng của In-joo) và Eun-hye (vợ của eong-hyeok) bị cuốn vào việc hoán đổi bạn tình. Sau đó Woo-seong và Eun-hye đều bị thu hút bởi đối phương và họ đã gặp mặt bí mật để làm tình với nhau.

Liệu rằng mối quan hệ này sẽ đi đến đâu? Sau những cuộc mây mưa, thoác loạn thì Jeong-hyeok có trở về bên Eun-hye hay sẽ là sự hoán đổi vĩnh viễn. Cùng theo dõi hết bộ phim 18 Trao đổi người yêu thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Diễn viên phim 18+ Trao đổi người yêu

Seung Ha, Kang Min Woo, cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên phụ khác.

Bộ phim Trao đổi người yêu có độ dài 1 tiếng 14 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!