Xem phim 18+ Trao đổi người tình 3

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Sống cùng em gái Mỹ xinh đẹp – Swapping My Friend Wife 3 2021 là một phim 18+ do đạo diễn Hàn Quốc là Chanho Cho thực hiện năm 2021 cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ cực kỳ xinh đẹp như Seung Ha, Yeon Joo…Trong đó cô nàng Seung Ha từng được biết đến thông qua những bộ phim 18+ Hàn Quốc đình đám như: Cô nàng giúp việc ngực khủng, Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha…

Nội dung phim 18+ Trao đổi người tình 3

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng hot girl Minjung, một môi giới bất động sản cực kỳ tài giỏi. Cô chỉ bán những căn hộ sang trọng và tiếp xúc với tầng lớp giàu có mà thôi. Trong một lần tình cờ dẫn khách đi xem nhà thì Minjung đã trúng tiếng sét ái tình của anh chàng đẹp trai nhà giàu Se-hwa. Tuy nhiên, sau khi anh chàng này chuyển đến đây sống thì cô nàng môi giới mới biết rằng anh ta đã có vợ, và tình cờ cô gái này lại chính là bạn học lúc xưa. Thế là một mối quan hệ đầy rắc rối đã diễn ra giữa 4 con người, những lần mây mưa trao đổi bạn tình cứ thế giữa ra giữa họ.

Liệu rằng, sau những lần mây mưa quên đường về, hay những lần đổi vợ với bạn thì mối quan hệ giữa 4 con người này sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Sống cùng em gái Mỹ xinh đẹp – Swapping My Friend Wife 3 2021. Mọi người xem hết phim thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Sống cùng em gái Mỹ xinh đẹp – Swapping My Friend Wife 3 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!