Phim 18+ Phan Kim Liên Tình Yêu và Ham muốn

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phan Kim Liên Tình Yêu và Ham muốn – The Golden Lotus Love And Desire 1991 là một bộ phim cổ trang Hồng Kông được ra mắt năm 1991, dựa theo tiểu thuyết ái tình nổi tiếng của Trung Quốc. Bộ phim 18+ cổ trang này được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Lý Hàn Tường, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: Yin-chu Chang, Charlie Cho…Đây là bộ phim hoàn toàn tách rời với Kim Bình Mai Tập 1, hay Tân Kim Bình Mai Phần 2.

Lưu ý phim chỉ dành cho người trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Nội dung phim Phan Kim Liên Tình Yêu và Ham muốn

Bộ phim The Golden Lotus Love And Desire 1991 là câu chuyện kể về nàng Phan Kim Liên sau khi trở thành vợ lẽ của Tây Môn Khánh chưa được bao lâu, thì cô nàng đã bị cho ra rìa. Nhận ra mình cũng chỉ bao nhiêu người phụ nữ khác của gã sở Khanh họ Tây Môn, nên cô nàng đã lôi kéo một ái thê khác của Tây Môn Khánh. Cả 2 đã bàn nhau, lập kế hoạch để chinh phục gã trai thèm của lạ, chán của nhà này. Tuy nhiên, việc để 2 người cùng được sủng hạnh là chuyện hoàn toàn khó có thể xảy ra, chỉ một trong 2 cô nàng này mới thực sự là người chiến thắng có được tình yêu của Tây Môn Khánh mà thôi!

Liệu rằng Phan Kim Liên, hay mỹ nhân kia mới là người chiếm được tình cảm của Tây Môn Khánh? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 30 phút của bộ phim Phan Kim Liên Tình Yêu và Ham muốn – The Golden Lotus Love And Desire 1991. Mọi người xem hết thì sẽ rõ!