Xem phim 18+ Tiếng rên ở nhà trọ 2021

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Tiếng rên ở nhà trọ – Boarding House Their Moans 2 (2021) là một phim 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Kim Chun-soo, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp gồm những cái tên như: Han Yi-seul, Min Do-yoon, Min Jung, Seok Bong, Yoo jung…Trong đó cô nàng hot girl Han Yi-seul từng nổi lên với hàng loạt bộ phim nổi tiếng như: Hạt giống của họ, Second Mother, Bạn gái của tôi ngoại tình 2…

Nội dung phim 18+ Tiếng rên ở nhà trọ 2021

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng chủ trọ xinh đẹp, dâm đãng Smith, Một người phụ nữ luôn cảm thấy trống vắng và khao khát được mây mưa cùng những anh chàng cao to đen hôi. Smith nhiều lần tìm cách tiếp cận 2 chàng Hyuk-joo và Myung-so nhưng điều mà cô chủ trọ xinh đẹp nhận được chỉ là phản ứng lạnh lùng của những người đàn ông này. Rồi một ngày đẹp trời, một anh chàng sinh viên da đen tên là Jackson đã chuyển đến sống tại khu nhà trọ của cô nàng. Những cô nàng thuê trọ cứ như vớ được hàng ngon, khi liên tục tìm cách tiếp cận anh chàng cao to đen hôi và Smith cũng không phải là ngoại lệ.

Liệu rằng cô nàng chủ trọ dâm đãng có thành công cưa đổ cậu sinh viên đen may mắn hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 09 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc, Tiếng rên ở nhà trọ – Boarding House Their Moans 2 (2021). Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Tiếng rên ở nhà trọ – Boarding House Their Moans 2 có khá nhiều cảnh nóng không che 100%, nên sẽ không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!