Xem phim 18+ Tiền Nhà Nghỉ

Tiền Nhà Nghỉ – Lodge Money 2020 là một phim 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Han Gil-soo. Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Seung Ha 승하, người từng thực hiện hàng loạt bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Bài Học Nguy Hiểm, Scandal ấn ái của Seung Ha, Girlfriend’s Taste 2, My Sister’s Idol Trainee Friends, Lodge Money, Housewife Dealer…

Nội dung phim Tiền Nhà Nghỉ 2020 xoay quanh cặp vợ chồng Na-ni và Joon-seo. Cả 2 điều mới rời Seoul về quê để mở một quán cafe. Quyết định rời xa thành phố là một điều vô cùng khó khăn. Mối quan hệ vợ chồng của Na-ni và Joon-seo từ lâu đã bị rạn nứt. Dù anh chồng đã cố hàn gắn mối quan hệ, nhưng cô vợ từ lâu đã ngoại tình với một anh chàng đẹp trai khoai to Dal-ho.

Tuy nhiên từ khi kết hôn Na-ni đã phải dựa dẫm vào nguồn tài chính của chồng, cô không có khả năng chi trả chi phí vì không có tiền. Một hôm cô nàng bị cuốn vào một vụ tai nạn và phải bồi thường một số tiền lớn. Cô cầu xin lòng thương xót của Chang-soo, nạn nhân của vụ tai nạn. Hắn ta biết Na-ni không có khả năng chi trả bồi thường, nên đã yêu câu cô cho hắn quan hệ thể xác thì sẽ bỏ qua vụ việc này. Không còn cách nào khác cô vợ Na-ni phải nhắm mắt quan hệ với hắn.

Liệu rằng, Na-ni có thoát khỏi gã trai Chang-soo hay sẽ trở thành công cụ để thỏa mãn như cầu sinh lý của hắn? Tất cả sẽ có trong Tiền Nhà Nghỉ – Lodge Money 2020. Các bạn xem hết phim thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Diễn viên phim 18+ Hàn Quốc Tiền Nhà Nghỉ

Yeon Joo 연주, Seung Ha (승하), Min Do-yoon (민도윤), Park Do-jin (박도진), Gil Dong (길동)…cùng sự góp mặt của các diễn viên khác.

Bộ phim Tiền Nhà Nghỉ – Lodge Money 2020 có độ dài 1 tiếng 6 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!