Xem phim 18+ Thực tập sinh may mắn

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Thực tập sinh may mắn – Lucky Student 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc được thực hiện với sự góp mặt của nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp như Lee Sin-ho, cái tên sáng giá nhất khi từng góp mặt trong hàng loạt bộ phim 18+ đình đám như: Tiệm cắt tóc tươi mát, Một ngày ân ái…Có thể nói Lee Sin-ho chính là một trong những nữ diễn viên sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng ngực đẹp, eo thon, mông bự chuẩn như người mẫu. Ngoài việc sở hữu ngoại hình gợi cảm thì cô nàng này còn khiến các fan hâm mộ nam giới mê mệt với lối diễn xuất vô cùng chân thật của mình.

Nội dung phim 18+ Thực tập sinh may mắn

Bộ phim là câu chuyện kể về một anh chàng thực tập sinh vừa mới được giới thiệu vào làm việc tại một công ty có tiếng của Hàn Quốc. Trong ngày đầu đi làm còn nhiều bỡ ngờ, thì anh chàng nam chính đã được các tiền bối đi trước hướng dẫn rất nhiệt tình. Tuy nhiên, giám đốc lại là một người phụ nữ khá khó tính cô ta bắt người mới phải massage cho mình, nếu muốn được nhận vào làm. Sau nhiều lần dụ dỗ thì chàng thực tập sinh may mắn đã ngã vào lòng chị giám đốc xinh đẹp, nhiều tiền. Mối quan hệ chốn công sở của 2 người cũng chính thức bắt đầu từ đây. Họ mây mưa ngay trong phòng làm việc của giám đốc mỗi khi có cơ hội. Đã thế anh chàng nam chính còn có cơ hội mây mưa với những chị đồng nghiệp khác trong công ty.

Liệu rằng anh chàng thực tập sinh may mắn có được nhận vào công ty làm hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Thực tập sinh may mắn – Lucky Student 2020, mọi người xem hết thì sẽ rõ!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Thực tập sinh may mắn – Lucky Student 2020 có nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!