Xem phim 18+ Thorn Cassie

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim Thorn Cassie 2015 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Lee Yeong-min, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và cực kỳ nổi tiếng trong làm phim 21+ của xứ sở Kim Chi như: Ji Eun-seo, Jeon Ha-ra, Yoo Da-mi, Kwon Hae-sung, Oh Jung-tae…

Nội dung phim 18+ Thorn Cassie

Phim Thorn là câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật Jin-goo một anh chàng cao to đẹp trai và Sam-bong một người vừa thấp vừa xấu. Cả 2 cùng học tại một trường đại học và hiện đang sống chung trong một ngôi nhà ở vùng nông thon, họ sống trên sân thượng. Một ngày nọ Jin-goo gặp Se-ra một cô gái xinh đẹp nóng bỏng, cô nàng đã bị vẻ đẹp trai của anh chàng thu hút và muốn được ở trong vòng tay của anh ấy. Cô năn nỉ Jin-goo cho mình ở lại trong một tuần vì không có nơi nào để đi, thế là 3 con người cùng chung sống trong một mái nhà, và họ trở nên thân thiết với nhau như người nhà, thậm chí cả 3 còn ngủ chung một giường. Trong lúc Sam-bong đang ngủ thì Jin-goo và Se-ra đã lén lút quan hệ với nhau ngay bên cạnh anh ta.

Liệu rằng mối quan hệ của Jin-goo, Se-ra và Sam-bong sẽ đi về đâu, liệu rằng có cuộc tình tay ba, hay một màn thờ ri some hay không đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 42 phút của bộ phim 18+ Thorn Cassie. Mọi người xem hết bộ phim này thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: Vì phim Thorn Cassie có khá nhiều cảnh giường chiếu nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!