Xem phim Hồng Kông 18+ Thiên Thần Sa Đọa

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Thiên Thần Sa Đọa – Raped By An Angel 1994 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hồng Kông được thực hiện bởi đạo diễn Lưu Vĩ Cường cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ vô cùng xinh đẹp như Khâu Thục Trinh, Ngô Tuyết Văn… Trong đó có Khâu Thục Trinh từng là cái tên nổi tiếng nhất nhì trong làng phim cấp 3 Hồng Kông, với những bộ phim như: Đoạn tình Từ Hy, Sát thủ lõa thể…

Nội dung phim 18+ Thiên Thần Sa Đọa

Bộ phim là câu chuyện kể về một anh chàng luật sư giỏi, người có văn phòng riêng. Thế nhưng bên ngoài vỏ bọc gã đàn ông hoàn hảo thì hắn ta lại là một con người bạo lực thích hấp diêm những cô nàng xinh đẹp nóng bỏng. Một hôm hắn ta nhìn thấy được trong chương trình quảng cáo truyền hình có 2 cô nàng quá xinh đẹp, quyến rũ. Thế là hắn lên một kết hoạch để tiếp cận những cô gái này. Một trong 2 cô gái đã bị hắn cưỡng đoạt, và cô gái thứ 2 đang nằm trong tầm nhắm của gã cuồng dâm. Và có không ít người đang gài bẫy để anh chàng luật sư này sa lưới.

Liệu rằng hắn ta có thành công hấp diêm cô gái xinh đẹp số 2 hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 38 phút của bộ phim Thiên Thần Sa Đọa – Raped By An Angel 1994. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hồng Kông, Thiên Thần Sa Đọa – Raped By An Angel 1994 có nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!