Xem phim 18+ Thay mặt mê tình

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Thay mặt mê tình – Angel Heart (1995) là một bộ phim 18+ Hồng Kông được thực hiện bởi đạo diễn Yen-Ping Chu, Li Fu. Cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng một thời gồm những cái tên đình đám như: Từ Nhược Tuyên, Gu Bao Ming, Chow Yu Hou, Chow Haau Wing…Trong đó Từ Nhược Tuyên từng là một trong những nữ thần phim 18+ nhờ nhan sắc xinh đẹp như thiên thần, cùng body nóng bỏng khiến nhiều anh em nam giới từng say như điếu đổ.

Nội dung phim 18+ Thay mặt mê tình

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc sống thăng trầm cảu một anh chàng nhanh niên ở vùng quê nghèo, sau khi kết hôn với người bạn gái thanh mai trúc mã của mình. Tưởng chừng hạnh phúc đã đến với anh chàng khi cưới được cô vợ xinh đẹp và đã quen biết từ nhỏ. Tuy nhiên, trong đêm động phòng với cô dâu xinh đẹp trong trắng thì những hình ảnh trong quá khứ lại ùa về khiến cho quá trình động phòng bị gián đoạn và cả 2 vẫn chưa quan hệ với nhau. Anh dần tránh người vợ xinh đẹp của mình.

Người vợ dần cảm thấy chán nản vì đám cưới đã lâu mà vẫn chưa được gần gũi với chồng, thế là cuộc hôn nhân của 2 người trên đà sụp đổ. Và trong một lần đi đóng quảng cáo, cô nàng đã nảy sinh tình cảm và trót mây mưa với tay quay phim quay trên biển và lần ấy cô nàng đã có bầu.

Liệu rằng, sau khi biết được vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác thì anh chàng nam chính sẽ xử lý thế nào? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 39 phút của bộ phim Thay mặt mê tình – Angel Heart (1995). Mọi người, xem đến cuối phim thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Thay mặt mê tình – Angel Heart (1995) có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!