Phim Thần tượng của em gái tôi

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Thần tượng của em gái tôi – My Sister Idol Trainee Friends một bộ phim 18+ Hàn Quốc sản xuất năm 2020 bởi đạo diễn Seo In-cheon, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên hot girl Seung Ha, Bom-I, Mi Na…

Nội dung phim 18+ Thần tượng của em gái tôi

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh các nhân vật Jae-hoon, Eun-ju và Yeon-ju. Mọi chuyện đầu xảy ra khi Jae-hoon quyết định đến nhà em trai của Eun-ju, một thực sinh thần tượng, sau khi anh đã phục vụ trong quân ngũ được vài ngày. Ngôi nhà này không chỉ có mình Eun-ju mà còn có một cô thực tập sinh trẻ tuổi và vô cùng xinh đẹp là Hyeon-joo và Yeon-ju. Những cô nàng idol bị vẻ đẹp trai của Jae-hoon thu hút, nên dường như đã yêu từ cái nhìn đầu tiên. Thế là cuộc chiến dành trai của 2 nàng hot girl diễn ra để giành Jae-hoon chính thức bắt đầu. Biết được việc 2 cô gái đang cạnh tranh nhau để có được mình nên Jae-hoon đã đưa ra một đề nghì mà chẳng ai có thể ngờ tới dành cho Hyeon-joo và Yeon-ju.

Liệu rằng đề nghị của Jae-hoon là gì? có phải anh chàng sẽ yêu cùng lúc cả 2 cô gái xinh đẹp và chia ngay quan hệ với họ hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim Thần tượng của em gái tôi – My Sister Idol Trainee Friends, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: Thần tượng của em gái tôi – My Sister Idol Trainee Friends là một bộ phim 18+ nên sẽ có rất nhiều cảnh nóng, không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn!