Xem phim 18+ Tasty Brother

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim Tasty Brother – Người đàn ông có body đẹp là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được phát hành ngày 28 tháng 12 năm 2020 bởi đạo diễn tài năng Joo Hyun-il. Cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như hot girl Hàn Quốc, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến những cái tên như: Lee Sul-ah-I, Han Ga-in-I…

Nội dung phim 18+ Tasty Brother

Phim 18+ này là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô nàng hot girl xinh đẹp và nóng bỏng có tên là Jae-kwon. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi Jae-kwon quyết định chuyển đến sống cùng nhà với người anh họ của mình là Jae-won một anh chàng đẹp trai khoai to, chuẩn hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Từ nhỏ cả 2 anh em đã chơi rất thân với nhau, tuy nhiên anh chàng này gặp khó khăn trong vấn đề bày tỏ cảm xúc của mình với mọi người xung quanh, nên khá trầm tính. Và hiện tại Jae-won đang trong mối quan hệ yêu đương với Hyo-seong, tuy nhiên đây chỉ là mối quan hệ nghiên về tiền bạc chứ không ràng buộc trách nhiệm gì với nhau.

Liệu rằng, sẽ có chuyện gì phát sinh khi cô nàng hot girl Jae-kwon khi chuyển đến sinh sống cùng với anh họ của mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim Tasty Brother – Người đàn ông có body đẹp, mọi người xem hết bộ phim thì sẽ rõ cái kết như thế nào nhé!

Lưu ý: Phim Tasty Brother – Anh họ ngọt ngào có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!