Phim 18+ Tạp Chí Hot Girl

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Tạp chí hot girl – Calendar Girl 2016 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc được sản xuất bởi đạo diễn Kang Hyeon-cheol. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nữ trẻ đẹp, nóng bỏng như Lee So-hee-II, người từng đóng nhiều cấp 3 nổi tiếng và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nội dung phim Tạp chí hot girl kể về anh chàng Jong-moo, một người đàn ông đẹp trai khoai to nhưng ế, anh ta đem lòng thương mến một cô nàng mẫu ảnh có tên là Na-yeong dù chưa gặp lần nào. Tưởng chừng như mối tính này chỉ tồn tại trong giấc mơ, thế nhưng một ngày nó cô nàng trong mộng của anh bất ngờ chuyển đến sống cạnh nhà. Cũng chính từ đây, cuộc đời Jong-moo như bước trang một trang mới toàn màu hồng. Anh chàng luôn tìm cách tiếp cận người yêu trong mộng, Jong-moo luôn hiến dấng tất cả những gì mình có để làm hài lòng nàng Na-yeong. Liệu rằng anh chàng nam chính của chúng ta có thành công lếu lều với nàng hot girl xinh đẹp vếu bự hay không? Mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim 18+ Tạp Chí Hot Girl thì sẽ rõ! Phim có độ dài 1 tiếng 46 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Lưu ý phim Calendar Girl 2016 có nhiều cảnh nóng, nên nếu bạn chưa đủ 18+ tuổi vui lòng thoát ra và tìm trang khác phù hợp hơn nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Diễn viên phim 18+ Tạp Chí Hot Girl

Bộ phim Calendar Girl 2016 có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Han Ga-yeong, Lee So-hee-II, Min Hyeok , Kwon Yeong-ho …cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.