Phim 18+ Hàn Quốc Sự Quyến Rũ Của Mẹ Bạn

Phim Sự Quyến Rũ Của Mẹ Bạn – Seduction Friends Mom (2020) một bộ phim tâm lý tình cảm Korean 18+ được thực hiện bởi đạo diễn có tiếng người Hàn Quốc cùng với sự tham gia của hàng loạt những diễn viên nổi tiếng trong làng phim cấp 3 như: Jung In, Kim So Hee, Lee Eun Mi, Sang Woo…

Nội dung phim Sự Quyến Rũ Của Mẹ Bạn – Seduction Friends Mom (2020) xoay một cặp bạn thân chơi với nhau từ rất lâu và thường xuyên rủ nhau về nhà để nhậu cùng. Trong lúc đang nói chuyện say sưa thì mẹ của Yuri về nhà, cô ta cũng tham gia nhậu cùng 3 người này. Sau khi đã ngà ngà say, anh chàng Jun-gi đa dìu mẹ của bạn về phòng vì cô ta quá say không thể tự đi được. Sau khi đặt người phụ nữ này xuống giường, anh chàng bị vẻ đẹp của người phụ nữ đứng tuổi. Không làm chủ được bản thân anh nảy sinh ý định khám phá mẹ của bạn thân. Sau một hồi đấu tranh, Jun-gi đa kìm hãm được thú tính của mình. Nhưng anh đâu biết rằng, vì cô đơn quá lâu người phụ nữ này cũng giả vờ say để mong muốn được mây mưa cùng trai trẻ.

Sau khi thất bại trong lần đâu, người phụ nữ này quyết quyến rũ anh chàng Jun-gi lần nữa. Bằng cách hẹn anh ta tới nhậu một lần nữa. Liệu rằng Jun-gi có bị mẹ bạn thân đưa lên giường hay không. Hãy cùng theo dõi hết bộ phim Sự Quyến Rũ Của Mẹ Bạn thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Diễn viên phim 18+ Sự Quyến Rũ Của Mẹ Bạn

Jung In, Kim So Hee, Lee Eun Mi, Sang Woo…, cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên phụ khác.

Bộ phim Gia Sư Dâm Đãng có độ dài 1 tiếng 01 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!