Phim 18+ Sự Cám Dỗ Của Cặp Song Sinh

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Sự Cám Dỗ Của Cặp Song Sinh – Temptation Of Twin Erotic Sisters 2016 là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+.Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Lee Han-II. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng bao gồm: Bo Ri, Joo Hee, Joong Do.

Nội dung phim Sự Cám Dỗ Của Cặp Song Sinh – Temptation Of Twin Erotic Sisters 2016. Kể về câu chuyện kể về một mối quan hệ vô cùng phức tạp của các cặp đôi. Mối tình đầu của Chae-bin hứa hẹn sẽ kết hôn với Seok-dae, thế nhưng Seok-dae lại đang có một mối quan hệ với trợ lý của anh ta. Tuy nhiên, sau đó trợ lý của anh chàng này là Eun-soo, lại đi gặp mặt Tae-kyeong một người đang vô cùng tuyệt vòng. Khi gặp mặt, cô nàng Tae-kyeong tưởng nhầm Eun-soo là Hee-soo một người mà cô đã từng thủ tiêu.

Liệu rằng diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào. Tất cả sẽ có câu trả lời trong 54 phút của bộ phim 18+ Sự Cám Dỗ Của Cặp Song Sinh – Temptation Of Twin Erotic Sisters 2016.

Lưu ý! bộ phim có nhiều cảnh nóng vì thế không phù hợp với ngườ dưới 18 tuổi. Nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn với mình.

Diễn viên phim Temptation Of Twin Erotic Sisters 2016

Bo Ri trong vai As Hee-soo và Eun-soo (cặp đôi song sinh).

Joo Hee trong vai Chae-bin.

Joong Do trong vai Seok-dae.

Cùng với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên khác.