Phim 18+ Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp – Chained – The Seduction of Two Women thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+, được thực hiện bởi 2 vị đạo diễn khá nổi tiếng là Park Seon-uk và Park Seo-yul. Cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ xinh như hot girl: Jeong Hyang, Hong Sae-hee. Đây là một trong những bộ phim 18+ Hàn Quốc đáng xem nhất mọi thời đại.

Nội dung phim Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp – Chained – The Seduction of Two Women, là câu chuyện tình yêu giữa Jin-kyeong, người bị thu hút bởi vẻ đẹp của cô nàng hot girl Min-ah. Jin-kyeong luôn kề bên an ủi Min-ah, sau khi bạn trai của cô nàng này biến mất không để lại một lời nào. Với sự chăm sóc tận tình của Jin-kyeong thì Min-ah ngày càng tốt hơn.

Một hôm, tình cô nàng gái xinh Min-ah gặp được một anh chàng sinh viên và ngay lập tức cô bị mùi hương cơ thể anh ta quyến rũ, vì nó rất giống với mùi của bạn trai cũ cô ấy. Yoon-jae dường như đã nhìn ra được điều đó nên tìm cách tiếp cận và muốn mây mưa cùng với Min-ah. Jin-kyeong đã phát hiện ra đối thủ của mình, nên tìm cách tiếp cận Yoon-jae.

Liệu rằng mối tình rắc rồi của cả 3 sẽ đi về đâu, Yoon-jae có thể hạnh phúc bên Min-ah như một cặp bách hợp hay không? hay cả 3 sẽ có những cuộc mây mưa cùng nhau? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 40 phút của bộ phim Chị gái trong trắng.

Diễn viên phim Chained – The Seduction of Two Women

Jeong Hyang Trong vai Heo Jin-kyeong.

Hong Sae-hee Trong vai Jang Min-ah.

Min Do-yoon Trong vai Park Yoon-jae.

Eun Jeong-I Trong vai sĩ quan.

Joo Mi-ran diễn viên phụ…