Phim Sexy girl 5

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Tiếp nối sự thành công của Sexy girl 2, 3, 4…đạo diễn Choi Jin Chul đã tiếp tục cho ra mắt Sexy girl phần 5, với sự tham gia của những nữ diễn viên hoàn toàn mới, Sung Hye hot girl Hàn Quốc xinh đẹp sẽ đảm nhận vai nữ chính cùng với những diễn viên phim cấp 3 khác như: Jung In, James…

Nội dung phim 18+ Sexy girl 5

Vẫn là mạch phim như Sexy girl 2, 3, 4…Sex girl 5 bắt đầu với việc 3 người bạn thân là Ji-min, Hyeon-soo và Woo-yeong cùng tới chơi nhà của Ji-min. Trong lúc đang đi dạo thì Hyeon-soo tình cờ nhìn thấy Ji-min thay quần áo. Chứng kiến cảnh một cô gái xinh đẹp lộ ngực Hyeon-soo cực kì phấn khích, thêm vào đó là việc Hyeon-soo đã thâm thích Ji-min, nên việc nhìn thấy cơ thể Crush khiến anh chàng không kiềm chế được cảm xúc mà bỏ chạy.

Lúc này Woo-yeon, người đã nhìn thấy Hyeon-soo như vậy, đã đưa ra một lời đề nghị với cô nàng với Ji-min, người bạn chịch của anh ấy. Thế là Ji-min đã gọi điện thoại cho Hyepn-soo, và nói rằng mình thích anh ta và muốn quan hệ với Hyepn-soo.

Liệu rằng sau khi được Crush bật đen xanh thì Hyepn-soo sẽ phản ứng như thế nào? Và tại sao Woo-yeon lại để cho bạn gái của mình mây mưa cùng người đàn ông khác, kế hoạch đằng sau của hắn ta là gì? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 4 phút của bộ phim Sexy girl 5. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: Vì bộ phim Sex girl 5 có khá nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!