Phim Sexy girl 2

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Sexy girl 2 là một phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện năm 2020 bởi đạo diễn Choi Jin Chul, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như ca sĩ Kpop: Seung Ha (승하)…

Nội dung phim 18+ Sexy girl 2

Bộ phim Sexy girl 2 là câu chuyện kể về một nhóm bạn thân chơi với nhau từ thời tiểu học Min-soo, Woo-hyeon và Ji-yeong. Họ bắt đầu mối quan hệ bạn bè, từ thời còn nhỏ lúc còn cởi trần tắm mưa, cho tới lúc đã lớn và tình cảm cực kỳ tốt thân nhau như người nhà. Tuy nhiên trong đám bạn này thì Min-soo thích Ji-yeong, nhưng anh chàng này cũng biết rằng bạn thân nhất cảu mình là Woo-hyeon cũng thích Ji-yeong. Nếu như anh ta tỏ tình thì mối quan hệ bạn bè thân thiết bao nhiêu năm sẽ đổ vỡ từ đây. Vào một ngày nọ Min-soo người đã ngủ với Ji-yeong kể với Woo-hyeon về việc mình đã mây mưa với cô nàng này như thể không có chuyện gì xảy ra. Nghe được tin này Woo-hyeon dường như không còn tin vào tai mình nữa.

Liệu rằng sau khi biết được người con gái mà mình thầm thương trộm nhớ, đã bị thằng khác lếu lều, liệu rằng Min-soo, Woo-hyeon và Ji-yeong có giữ được mối mối hệ bạn bè nhiều năm hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 7 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Sexy girl 2. Mọi người theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: Vì bộ phim Sex girl 2 có khá nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!