Xem phim 18+ Scandal của nữ thần Seung Ha

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Scandal của nữ thần Seung Ha – R-Rated Idol Seung-Ha … Scandal 2020 thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Choi Jin-Chul. Ngoài ra phim còn có sự góp của nữ diễn viên trẻ đẹp Seung Ha, người từng tham gia hàng loạt bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Người mẹ dễ thương, Cô giúp việc quyến rũ, Cô vợ trẻ của tôi, Tiền nhà nghỉ, Quen biết nhau, Cô dâu hồng hào, Anh em họ 2, Cô gia sư gợi tình, Bạn gái của tôi ngoại tình 2, Nhân viên nữ gợi cảm ở quán bả bikini…

Nội dung phim Scandal của nữ thần Seung Ha kể về đôi bạn thân Min-joo và Seo-yeon. Cả 2 rất thân thiết hơn cả anh chị em trong nhà. Tuy nhiên tình bạn 10 năm của cả 2 bị rạng nứt khi Min-joo vô tình biết về mối quan hệ gia sư và Seo-yeon. Vì người đàn ông này mà cả 2 đã không còn thân thiết như trước được nữa. Trong khi đó Jeong-soo cũng bị tổn thương khi thấy Min-joo như vậy, anh quyết định rời xa người bạn thanh mai trúc mã của mình. Liệu rằng đôi bạn thân có xóa bỏ được hiểu lầm và trở về mối quan hệ như trước kia hay không? Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Scandal của nữ thần Seung Ha 2020 thì mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 14 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Diễn viên phim 18+ Scandal của nữ thần Seung Ha

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Seung Ha, Bo Ra, Gil Dong, Si Hoo…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.