Phim 18+ Quyến rũ quản gia

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Quyến rũ quản gia – A Housekeeper To Tame 2018 là một phim 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm gia đinh. Phim được ra mắt năm 2018 bởi đạo diễn Han Dong-ho, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên xinh đẹp đến từ Nhật Bản như: Shirasaki Yuzu, Kazuki Sakura…Đây là một trong số những lần hiếm hoi mà diễn viên Nhật Bản góp mặt trong một bộ phim 18+ Hàn Quốc.

Nội dung phim 18+ Quyến rũ quản gia

Bộ phim Quyến rũ quản gia – A Housekeeper To Tame 2018 là câu chuyện kể về cặp đôi Jeong-soo và Jae-min những người sống khá cô đơn tại Nhật Bản, thế là họ quyết định sống cũng nhau và tìm kiếm cho mình những quản gia xinh đẹp giúp họ làm việc nhà và chăm sốc cuộc sống cô đơn của họ. Sau một quá trình tìm kiếm vô cùng vất vả thì đã có 2 cô nàng quản gia xinh đẹp liên hệ lại và bắt đầu trêu chọc các chàng trai cô đơn.

Liệu rằng sau khi những cô nàng quản gia xinh đẹp đến làm việc trong ngôi nhà của Jeong-soo và Jae-min thì chuyện gì sẽ xảy ra? Có khi nào 2 thanh niên Fa này lại tìm được niềm vui khoái lạc bên cạnh những cô nàng hot girl xinh đẹp và đảm đang này? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 13 phút của bộ phim này, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim Quyến rũ quản gia – A Housekeeper To Tame 2018 vẫn chưa có bản vietsub hay lồng tiếng thế nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw HD nhé!

Lưu ý phim có rất nhiều cảnh nóng 18+, nên không phù hợp với người chưa đủ 18. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem, hoặc lựa chọn nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!