Xem phim 18+ Quan hệ công khai

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Quan hệ công khai – Public … Broker 2021 là một bộ phim Hàn Quốc thuộc chủ đề tâm lý tình cảm 18+, do đạo diễn Jung Mina thực hiện, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp toàn là những hot girl có tiếng trong làng phim cấp 3 của xứ sở Kim chi như: Seung Ha, người từng góp mặt trong không ít những bộ phim 18+ nổi tiếng như: Bài học nguy hiểm, Quản gia kỳ lạ, Người bán hoa, Hương vị của bạn gái, Cô nàng shipper dâm đãng

Nội dung phim 18+ Quan hệ công khai

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Chaewon một người phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm. Một hôm Chaewon tìm đến gặp Juno người môi giới cho các cặp đôi để nhờ tư vấn về cuộc hôn nhân của cô ấy. Anh chàng này đã đưa ra một đề xuất với Chaewon, là sẽ giới theieuj cho cô một người đàn ông giàu có tuy nhiên anh ta lại chưa hoàn thiện được kỹ năng lếu lều của mình. Một bên khác anh chàng Chang-jun cũng tìm gặp người môi giới cho các cặp đôi để nhờ tìm giúp một cô bạn gái, tuy nhiên anh chàng này đang gặp phải một vấn đề vô cùng nghiêm trọng đó chính là, mặc dù ở tuổi 30 thế nhưng Chang-jun vẫn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào về cách lếu lều.

Liệu rằng, cặp đôi này có thể đến được với nhau hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 19 phút của bộ phim Quan hệ công khai. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim này có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!