Phim 18+ Quản gia trẻ tuổi

Quản gia trẻ tuổi – Young Butler 2021 là một phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Sae Bom, Rika, Kang Seo, Sang Woo. Đặc biệt hot girl Sae Bom, chính là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất của ngành công nghiệp phim cấp 3 Korean, cô nàng từng tham gia không ít những bộ phim 21+ đình đám như: Con dâu Gangnam, Young Sister 4, Bài học nguy hiểm, Sexy Girl 12…

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Nội dung phim cấp 3 Quản gia trẻ

Quản gia trẻ tuổi – Young Butler 2021 là câu chuyện kể xoay quanh cô nàng xinh đẹp gợi cảm Ara và anh chàng quản gia điển trai khoai to Taeho. Mọi chuyện bắt đầu khi Ara bất ngờ nhận được yêu cầu của chú cô ấy về việc cho anh chàng Taeho ở nhờ. Tuy nhiên, cô nàng lại không biết phải giải thích việc này với bạn trai của mình như thế nào. Thế là cô tìm đến người bạn thân là Serin để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Trong khi đó mối quan hệ giữa Ara với bạn trai cũng đang trên bờ vực đổ vỡ, việc chia tay chỉ là thời gian sớm muộn mà thôi. Cũng trong thời gian này, chính sự quan tâm, chăm sóc tận tình của anh chàng Taeho đã khiến cho Ara vô cùng cảm động, lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy cả 2 lao vào nhau như những con thiêu thân, họ liên tục mây mưa trong chính căn nhà mà mình đang sống. Liệu rằng mối quan hệ của Ara và Taeho rồi sẽ đi về đâu, khi cô nàng Ara không thể nào quên được người bạn trai cũ của mình? Tất cả thắc mắc sẽ được sáng tỏ sau khi xem xong 1 tiếng 9 phút của bộ phim 18+ Korean Quản Gia Trẻ.