Phim 18+ Quán Bar Bikini Tươi Mát

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nhân viên nữ gợi cảm ở quán Bar bikini – Bikini Bar Delicious Service 2020, một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm hiện đại. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Cho Tae-ho, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ xinh như hot girl là: Jung Hee, Seung Ha…

Nội dung phim Quán Bar Bikini Tươi Mát

Nội dung chính của bộ phim Quán Bar Bikini là câu chuyện kể về anh chàng Min Joo, một người kinh doanh quán Bar. Dạo thời gian gần đây công việc kinh doanh ế ẩm lượng khách thưa thớt hơn so với lúc trước. Anh chàng không biết làm thế nào để có thể xoay sở tiền nong, trong khi chủ nhà thì cứ liên tục thúc giục đóng tiền thuê nhà. Trong lúc khó khăn thì Min Joo đã nghĩ ra một cách để cứu vãn quán Bar của mình, đó chính là phát triển quán thành một tụ điểm ăn chơi, nơi mà những cô nàng mặc bikini và sẵn sàng phục vụ khách từ A tới Z. Nhờ áp dụng hình thức kinh doanh mới mà chẳng mấy chốc mà quán Bar của Min Joo đã đông khách trở lại và trở thành quán hot nhất trong khu vực.

Thế nhưng, liệu rằng hình thức kinh doanh này của Min Joo sẽ kéo dài được bao lâu? Anh có giữ được quán Bar mà mình bao năm gầy dựng hay sẽ phải trả giá cho hàng động này? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 4 phút của bộ phim Quán Bar bikini – Bikini Bar Delicious Service 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim chỉ có HD chứ chưa có Vietsub hay lồng tiếng anh em xem đỡ bản raw nhé!