Phim Ông vua bất lực

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Ông vua bất lực – The Impotent King 2005 là một phim 18+ cổ trang Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện năm 2005 bởi đạo diễn MANHATTAN (Man Hak Duk), cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng một thời.

Nội dung phim cổ trang 18+ Ông vua bất lực – The Impotent King 2005

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một ông vua bất lực, không có khả năng mây mưa cùng với đàn bà. Mặc dù sở hữu dàn hậu cũng với hàng ngàn mỹ nhân đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng ông vua của chúng ta vẫn không thể làm được cơm cháo gì, điều này khiến cho vấn đề người kệ vị gặp phải một cuộc khủng hoảng vô cùng lớn. Dù đã tìm đủ mọi biện pháp thế nhưng vị vua vẫn không khỏi, cho tới một hôm trong chuyến đi về vùng quê, thì vấn đề ysl của ông vua đã phần nào thuyên giảm, nhờ gặp được các cô thôn nữ xinh đẹp, cũng chính từ đó mà cuộc sống giường chiếu của nhân vật chính đã trở lại bình thường.

Liệu rằng sau khi khôi phục được bản năng đàn ông, thì ông vua bất lực ngày nào có trở thành một hôn quân hoang dâm vô độ hay không. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 32 phút cô bộ phim cổ trang 18+ Ông vua bất lực – The Impotent King 2005. Mọi người xem tới cuối bộ phim thì sẽ rõ kết quả nhé!

Lưu ý: Vì phim The Impotent King 2005 có khá nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!