Xem phim 18+ Ông chú nguy hiểm

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Ông chú nguy hiểm – Danger Uncles 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ do đạo diễn người Hàn Quốc Yang Ho-yeol thực hiện. Cùng với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Ji Ah, người từng xuất hiện trong hàng loạt những bộ phim 18+ đình đám như: Chị dâu dâm đãng, anh chàng ysl, cô gái nóng bỏng, tình yêu đích thực…

Nội dung của bộ phim người Ông chú nguy hiểm – Danger Uncles 2020 kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của một nhà văn tên Park đang đi trên đường thì tình cờ bắt gặp một người phụ nữ tên Haeju, đang nằm ngất xỉu trên vỉa hè. Anh ta tiến để xem tình hình như thế nào, sau một hồi lâu thì cuối cùng cô gái đã tỉnh lại. Và cô ta nói với anh rằng mình cần một nơi để nghỉ ngời và yêu cầu nhà văn Park đưa cô ấy về nhà.

Mọi chuyện cũng bắt đầu phát sinh từ đây, cô bắt đầu kể cho nhà văn Park về những chuyện mà mình đã trải qua. Cô vốn là một người có nhu cầu sinh lý cao, luôn khao khát được làm tình. Vì lâu ngày không được quan hệ cùng bạn trai, nên cô luôn cảm thấy khó chịu và tự tìm cách giải quyết. Thế nhưng trong một lần thẩm du thì tình cờ bị anh hàng xóm phát hiện và cái kết là cả đã quan hệ ngay trong chính căn phòng của cô ấy. Một lần thôi là chưa đủ, cô lại tìm gặp anh ta lần nữa để cầu xin anh ta làm tình với cô. Trong lúc cả 2 đang mây mưa với nhau thì bạn trai của cô đi qua và phát hiện được.

Liệu rằng mối quan hệ của Ji Ah và bạn trai sẽ đi về đâu? Cái kết nào sẽ dành cho một cô gái ham muốn tột độ như Ji Ah? Cùng theo dõi hết bộ phim Ông chú nguy hiểm – Danger Uncles 2020 thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim Ông chú nguy hiểm

Chan Jun

Im Cho-hee

Ji Ah

Joong In

Park Do-jin