Phim 18+ Nữ gia sư riêng

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nữ gia sư riêng – Private Tutor: Advanced Course là một phim 18+ Hàn Quốc khai thác chủ đề nhạy cảm về cô gia sư nóng bỏng và anh chàng may mắn. Phim được ra mắt năm 2015, bởi đạo diễn Jeong Tae-ryeong, cùng với sự sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Ji-woo Seon, Heo Ye-chang, Kim Hye-jin, Cho Sung-ho, Kim Da-hyeon, Kim Hye-jin-II, Kim Da-hyeon-II, Ko Jung-woo…

Nội dung phim 18+ Private Tutor: Advanced Course

Bộ phim Nữ gia sư riêng – Private Tutor: Advanced Course 2015 là câu chuyện xoay quanh anh chàng Seong-jin, một người được gọi là chuyên gia lý thuyết trên tình trường, người chỉ tìm hiểu về các em gái xinh đẹp qua tin nhắn, chứ chưa hề được trải qua cảm giác cầm tay, ôm ấp với những cô nàng nóng bỏng. Tuy nhiên, anh chàng này lại phấn khích tột độ mỗi khi nhìn thấy nữ gia sư riêng của mình, Mi-ae. Dù đã nhiều lần tản tỉnh thế nhưng cô nàng Mi-ae vẫn phớt lờ tình cảm của anh ta, nói rằng khi nào anh ấy lớn lên rồi tính. Một hôm Seong-jin đã tiết lộ nổi khổ của mình với Yeon-hwa, một tiểu thuyết gia mới chuyển đến nhà bên cạnh, thế là cô nàng đã dạy anh ta một khóa về phụ nữ và những cách từ nói chuyện cho tới mây mưa cùng họ. Dưới sự chỉ dạy nhiệt tình đậm chất 18+ của cô hàng xóm, thì anh chàng may mắn đã hoàn toàn thay đổi.

Liệu rằng, sau khóa nâng cao về cách tán tỉnh phụ nữ của cô hàng xóm gợi đòn thì Seong-jin có cưa đổ được cô gia sư của mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 42 phút của bộ phim Nữ gia sư riêng – Private Tutor: Advanced Course 2015.

Hiện tại phim Private Tutor: Advanced Course vẫn chưa có bản vietsub hay lồng tiếng thế nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw HD nhé!

Lưu ý phim có rất nhiều cảnh nóng 18+, nên không phù hợp với người chưa đủ 18. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem, hoặc lựa chọn nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!