Xem phim 18+ Gia Sư Dâm Đãng Phần 3

Nữ Gia Sư Dâm Đãng – Erotic Tutoring 3 (2020) là một bộ phim cấp 3 Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Choi Jin Chul. Người từng sản xuất rất nhiều bộ phim 18+ nổi tiếng như: Lớp học 18+, Hương vị của bạn gái, Người mẫu 18 tuổi Rika, Trò chơi tình cảm của Seung Ha, Khu rừng bí mất, Chuyện tình có thật…

Nội dung phim Nữ Gia Sư Dâm Đãng – Erotic Tutoring 2020 là câu chuyện xoay quanh anh chàng Sang Ho, một học sinh có thành tích học tập tệ hại, anh ta chẳng bận tâm việc học và chỉ muốn tiếp quản công ty của cha mình, để có được một cuộc sống giàu sang. Tuy nhiên cha của Sang Ho vô cùng giận giữ khi nhận được kết quả học tập của con mình. Ông quyết định tìm gia sư để dạy kèm cho con trai mình.

Bị cha ép buộc, anh chàng Sang Ho phải chấp nhận tham gia lớp học dạy kèm. Tưởng chừng như những ngày tháng đau khổ đến với mình. Thế nhưng sung sướng lại ập tới bất ngờ, khi giáo viên dạy kèm tại nhà lại là một cô nàng dâm đãng, chẳng thấy học hành đâu toàn thấy chịch nhau là chính (chắc cô này dạy môn tình dục học). Vài ngày sau lại có thêm một gia sư trẻ đẹp hơn đến, thế là Sang Ho lại tiếp tục những ngày tháng xoạc dạo cùng những cô giáo xinh đẹp của mình.

Liệu rằng cha Sang Ho có phát hiện ra việc này hay không? Hãy cùng theo dõi hết bộ phim Gia Sư Dâm Đãng 2020 thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Diễn viên phim 18+ Gia sư dâm đãng 3

So Jeong, Ji Ah, Kang Min Woo, Seok Bong, cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên phụ khác.

Bộ phim Gia Sư Dâm Đãng có độ dài 1 tiếng 12 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!