Danh sách những bộ phim 18+ nổi tiếng nhiều người xem nhất của Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc – Korea. Những bộ phim cấp 3 dành cho người lớn được yêu thích nhất.

Phim 18+ nổi tiếng

Sắc giới

Những bộ phim 18+ bị cấm chiếu - Sắc giới

Bộ phim Sắc Giới với sự góp mặt của tài tử điện ảnh Lương Triều Vỹ, từng đạt được nhiều giải thưởng ở quốc tế, thế nhưng lại bị cấm chiếu ở Trung Quốc. Để trở thành nữ chính trong phim người đẹp Thang Duy phải vượt qua 10.000 ứng viên trẻ đẹp khác. Các cảnh giường chiếu trong phim Sắc Giới giữa Thang Duy và Lương Triều Vỹ được quay rõ từng chi tiết thật 100%.

Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Bộ phim có sự góp mặt của người đẹp hoa ngữ Phạm Băng Băng bị đưa vào danh sách đen cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh nóng và được gắn mác là phim người lớn. Trong Lạc lối ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, có chồng và làm việc tại một trung tâm massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc cho ông chủ muốn làm gì thì làm.

Những bộ phim 18+ bị cấm chiếu - Lạc lối ở Bắc Kinh

Thật không may cho cô, là anh chồng lúc đó đang lau kính phía bên ngoài đã nhìn thấy toàn bộ sự việc, và cũng sau lần đó Lưu Bình đã có thai nhưng không biết là của chồng cô hay của ông chủ tiệm massage.

Nhục Bồ Đoàn 3D

Phim 18+ Ngục Bồ Đoàn 3D

Nội dung bộ phim:

Phim Nhục Bồ Đoàn (Sex And Zen 3D) là chuyển thể từ một tác phẩm văn học cổ của Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh nam nhân vật chính vô tình cưới được vợ xinh đẹp tuyệt trần nhưng lại bị yếu sinh lý nên quyết tâm ra đi để cải thiện cậu nhỏ của mịnh thế nhưng sau đó bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc. Sau cùng mới nhận ra người vợ mà anh ta đã từng bỏ rơi mới là chân ái của cuộc đời mình.

Lan Quế Phường 1

  • Quốc gia: Hồng Kông.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Diễn viên: Dada Chan (Trần Tĩnh), Jeana Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.
  • Xem ở đâu: Biphim.tv, Yeuphimmoi.com, Bongngo.tv.

Nội dung phim Lan Quế Phường 18+:

Lan Quế Phường Phần 1 (Lan Kwai Fong 1) là một bộ phim 18+ của đạo diễn Wilson Chin, với sự tham gia của các diễn viên trẻ đẹp: Dada Chan (Trần Tĩnh), Jeana Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.

Phim 18+ Lan Quế Phương Phần 1

Bộ phim 18+ này khai thác chủ đề được xem là nhạy cảm tại Hồng Kong thời điểm đó. Bối cảnh phim diễn ra tại Lan Kwai Fong, là quảng trường nhỏ nằm ở trung tâm Hồng Kông. Khu vực này nơi khách ngoại quốc ở Hồng Kông tụ tập ăn uống, giải trí tại câu lạc bộ đêm, quán bar.

Bộ phim phát họa lối sống xa họa về đêm ở Lan Kwai Fong của một nhóm bạn trẻ giàu có . Miêu tả những cám dỗ, những quan niệm mở về tình yêu, tình dục ở Hồng Kông thời kì hiện đại. Câu chuyện tình yêu của ba anh chàng Jacky (Jason Chan), người bán rượu Steven (Chen Zhi-Ming) và Sean Yi (Gregory Wong), với những cô nàng xinh đẹp Jeana (Jeana Ho), Jennifer (Shiga Lin) và Cat (Dada Chan).

Thỏa Thuận Tồi Tệ

Phim 18+ Thỏa Thuận Tồi Tệ

Nội dung phim:

Phim Thuận Tồi Tệ kể về câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ Hàn Quốc. Người chồng vốn là một họa sĩ nghèo, nhưng một ngày anh ta bị tai nạn ô tô và cướp đi đôi mắt của anh. Rất may mắn cho anh chàng là có một lão già quyết định hiến giác mạc cho anh, nhưng với một điều kiện là người vợ trẻ đẹp của anh phải trở thành nô lệ tình dục của ông ta.