Xem phim 18+ Những Cô Nàng Quyến Rũ

Những Cô Nàng Quyến Rũ là một phim 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Junse. Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Seung Ha, người từng thực hiện hàng loạt bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Bài Học Nguy Hiểm, Scandal ấn ái của Seung Ha, Girlfriend’s Taste 2, My Sister’s Idol Trainee Friends, Lodge Money, Housewife Dealer…

Nội dung phim Những Cô Nàng Quyến Rũ 2020 xoay quanh cặp đôi Chengyan và Sangyou, 2 người đã kết hôn với nhau. Tuy nhiên bên trong vỏ bọc hạnh phúc là một bí mật mà chẳng ai có thể ngờ tới. Họ luôn lừa dối những người xung quanh bằng những cử chỉ thân mật của một cặp vợ chồng son. Nhưng đằng sau hạnh phúc giả tạo ấy là những cuộc ngoại tình, những đêm mây mưa quê lối về của cả 2. Họ quen hết người này đến người khác để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Đa phần những người bạn tình đến với Chengyan và Sangyou đều chẳng yêu thương gì họ, mục đích chỉ là bòn rút tiền bạc mà thôi.

Liệu rằng vỏ bọc hạnh phúc của Chengyan và Sangyou có bị mọi người phát hiện? những cuộc tình chớp nhoáng, những đêm mây mưa quên lối về có dừng lại hay sẽ tiếp diễn? Tất cả sẽ có trong Những Cô Nàng Quyến Rũ. Các bạn xem hết phim thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Diễn viên phim 18+ Hàn Quốc Những Cô Nàng Quyến Rũ

Jung Won-II (정원), Kang Seo (강서), Sang Woo (상우), Seung Ha (승하), Sung Yeon (성연), Yoo Jung-II (이유정-유정)…Cùng với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên phụ khác.

Bộ phim Những Cô Nàng Quyến Rũ có độ dài 1 tiếng 12 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!