Phim Những cô nàng xinh đẹp 18+

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Những cô gái xinh đẹp – Beastie Girls 2016 là một bộ phim tâm lý tình cảm thuộc thể loại 18+, do đạo diễn Sin Ji Woo thực hiện với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên toàn hot girl người mẫu nóng bỏng như: Ko Eun-ah, Yoo So-young, Kim Seo-ji…

Lưu ý: phim 18+ Những cô nàng xinh đẹp 2016 chỉ dành cho người trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Nội dung phim 18+ Những cô nàng xinh đẹp

Bộ phim Beastie Girls 2016 là câu chuyện kể về thế giới của những người nổi tiếng, những cô nàng gái xinh chân dài ngực bự và những góc khuất mà ít ai biết về cách những cô nàng này đi khách mỗi đêm. Chỉ những người ở đó mới biết được sự thật bên trong là như thế nào mà thôi. Phim xoay quanh 3 cô nàng hot girl xinh đẹp ngày ngày kiếm tiền bằng vốn tự có, tuy nhiên trong quá trình đó cũng phát sinh không ít những hiểu lầm, xung đột, và lo lắng về cuộc sống.

Liệu rằng những cô nàng gái xinh, hot girl của chúng ta có thoát ra khỏi cuộc sống mua vui cho người khác hay không? Hay sẽ đắm chìm vào một cuộc đời đầy tắm tối mà không thể tìm được lối đi cho riêng mình. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 48 phút của bộ phim Những cô gái xinh đẹp – Beastie Girls 2016. Mọi người theo dõi hết phim thì sẽ biết được kết cục cuối cùng của bộ phim nhé!

Hiện tại phim Những cô nàng xinh đẹp – Beastie Girls 2016 chưa có được vietsub full HD nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw nha!