Phim 18+ Nhật ký của cô gái trẻ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nhật ký của con gái – Daughters Diary 2019 là một phim tình cảm tâm lý 18+ Hàn Quốc được ra mắt năm 2019. Phim được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Choi Woo Seong, người từng thực hiện những bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Hậu duệ của ngoại tình, Hương vị bạn gái, Nhà nghỉ hoa hồng 4…Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nữ xinh đẹp như: Ah Reum, Yoon Jae…

Nội dung phim 18+ Nhật ký của cô gái trẻ

Phim Nhật ký của con gái – Daughters Diary 2019 là câu chuyện tình ngang trái giữa một chàng trai và 2 người phụ nữ xinh đẹp. Mở đầu phim cô nàng gái xinh Young-hee đã dẫn bạn trai của cô là Geon-woo, một anh chàng đẹp trai khoai to về nhà để ra mắt với mẹ cô. Sau đó bạn trai của mẹ cô gái cũng đến và cả 4 người cùng nhau dùng bữa để làm quen với nhau. Tưởng chừng như Young-hee đã tìm được một người bạn trai để gửi gắm cuộc đời, thế nhưng một ngày nọ mẹ của Young-hee tình cờ phát hiện ra rằng Geon-woo đã vào trong một nhà nghỉ với một người phụ nữ khác. Cũng chính từ đây, bắt đầu phát sinh những mối quan hệ vô cùng phức tạp và đầy ngang trái giữa các cặp đôi.

Liệu rằng, sau khi Geon-woo biết tin người bạn trai mà cô tin tưởng đã cắm sừng mình một cách không thương tiếc, liệu rằng sẽ có một vụ đánh ghen hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 16 phút của bộ phim Nhật ký của con gái – Daughters Diary 2019, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim Daughters Diary 2019 vẫn chưa có bản vietsub hay lồng tiếng thế nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw HD nhé!

Lưu ý phim có rất nhiều cảnh nóng 18+, nên không phù hợp với người chưa đủ 18. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem, hoặc lựa chọn nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!