Phim 18+ Nhân viên mới

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nhân viên mới – New Recruits 2017 là một bộ phim 18+ công sở của Hàn Quốc khai thác đề tài chuyện tình của dân văn phòng thời hiện đại. Bộ phim được thực hiện năm 2017 với sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Lee Chae Dam, nữ hoàng phim cấp 3 Hàn Quốc. Những bộ phim 21+ nổi tiếng mà mỹ nữ này từng tham gia nhiều không điếm xuể, trong đó nổi bật nhất phải kể đến những cái tên như: Cô hàng xóm nóng bỏng, Tiệm cắt tóc tươi mát 2015, Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi

Nội dung phim Nhân viên mới

Bộ phim là câu chuyện tình lén lút chốn công sở của 4 con người lần lượt là Yoon-hee, Dongchul, Sanghyun và Yoonhee. Trong đó Sanghyun và Yoon-hee là cặp đôi đã kết hôn, thế nhưng mối quan hệ hôn nhân của họ đang rạng nứt và không thể hàn gắn, vấn đề ly hôn chỉ là câu chuyện sớm muộn mà thôi. Giữa lúc này, mối tình đầu của Yoon-hee là Dongchul bỗng xuất hiện, khi người này nộp đơn xin việc vào công ty của Sanghyun và Yoonhee. Thêm vào đó, còn có sự xuất của một cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng. Cả 4 con người bắt đầu mối quan hệ phức tạp, ngoại tình chốn công sở.

Liệu rằng mối quan hệ của 2 cặp đôi này rồi sẽ đi về đâu, Yoonhee có đến với mối tình đầu của mình hay đó chỉ là những cảm xúc nhất thời mà thôi? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 25 phút của bộ phim Nhân viên mới – New Recruits 2017. Các bạn xem hết thì sẽ rõ nhé! Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!